Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đông – tây y kết hợp

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đông – tây y kết hợp

Ngoài những phương pháp chữa sùi mào gà như đốt điên, đốt laser,… thì chữa sùi mào gà bằng phương pháp đông – tây y kết hợp cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy để biết rõ hơn về lợi ích của phương pháp này trong việc điều trị bệnh sùi mào gà xin mời các bạn theo dõi thông tin ở bài viết dưới đây.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đông – tây y kết hợp là gì

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đông – tây y kết hợp

Trang chủ: http://dauvungkin.com

Danh mục: Danh mục bệnh lý sùi mào gà

Việc kết hợp phương pháp hiện đại và phương pháp đông y trong việc điều trị bệnh sùi mào gà được đánh giá rất cao. Sau khi điều trị, các vi rút sẽ bị ức chế, ngăn chặn sự phát triển, thuốc tái tạo tế bào, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Thành phần thuốc đông y 100% được chiết xuất từ thao mộc thiên nhiên, các sinh vật, mật động vật và các loại kháng chất,…giúp tăng cường hệ miễn dịch, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Phương pháp này giúp điều trị triệt để bệnh sùi mào gà và đồng thời hạn chế thấp nhất khả năng bệnh tái phát.

Quá trình điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đông – tây y kết hợp

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đông – tây y kết hợp

Xem thêm về các bài viết khác:

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh: tốt, uy tín

Phương pháp đông – tây y kết hợp được đánh giá cao về mức độ an toàn, tính hiệu quả, ít tái phát và được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn, phương pháp này được thực hiện như sau.

  • Sau khi thăm khám, xác định được vị trí và mức độ tổn thương cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và đốt sùi mào gà cho người bệnh bằng công nghệ đốt điện cao tần giúp người bệnh loại bỏ vùng tổn thương, ức chế sự phát triển của vi rút HPV mà không gây đau đớn, ảnh hưởng đến các cùng da lân cận. Ngoài ra, thủ thuật sẽ không để lại sẹo xấu, giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi.
  • Sau khi tiến hành loại bỏ vùng tổn thương, người bệnh sẽ được sử dụng đông y để hỗ trợ điều trị, thuốc đông y có có tác dụng giúp người bệnh tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để đạt mục đích điều trị triệt để vi rút gây bệnh và các tác hại của bệnh sùi mào gà gây nên, tái tạo lại các tế bào đã bị virut hủy hoại (tiêu hủy), đồng thời hạn chế sự tái phát của bệnh.

Bệnh sùi mào gà sau khi được chữa trị bằng phương pháp đông – tây y kết hợp, đã có khoảng hơn 90% trường hợp người bệnh không có dấu hiện tái phát trở lại sau một thời gian dài theo dõi ( số còn lại tái phát là do không thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ, không kiêng cữ, chăm sóc sức khỏe sau điều trị). Vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp này.

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm. bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đế suộc sống sinh hoạt của người bệnh mà còn làm giảm khả năng tinh dục, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của người bệnh, gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là ung thư tử cung, dương vật, hậu môn,… nếu mắc HPV tuýp 16 hoặc 18. Vì vậy khi mắc bệnh người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và điều trị bệnh kịp thời để tránh những biến chứng do bệnh gây ra.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe chữa sùi mào gà bằng phương pháp đông và tây y kết hợp. Nếu cần giải đáp các thắc mắc các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho các bác sĩ theo số 02438255599 hoặc nhấp chuột vào góc phải màn hình chọn tư vấn trực tuyến để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ cá bác sĩ chuyên khoa phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội!

Xem thêm về các cách chữa sùi mào gà khác tại bài viết: http://dauvungkin.com/cac-cach-chua-benh-sui-mao-ga

Leave a Reply

Top
Gọi Ngay